GIỎ HÀNG CỦA BẠN
TỔNG CỘNG:

Sản phẩm giặt rửa hữu cơ
An toàn thân thiện

Sodium Lauryl Sulfate là gì? Tại sao chúng tôi lại sử dụng chúng?

Sodium Lauryl Sulfate là gì? Tại sao chúng tôi lại sử dụng chúng?

Layer Clean đồng ý rằng người tiêu dùng có quyền được hiểu rõ về sản phẩm mình đang sử dụng. Những bài viết của Layer Clean nhằm giải đáp những thắc mắc hay hỗ trợ người tiêu dùng tìm hiểu về những thành phần được sử dụng trong các sản phẩm của Layer Clean.

 

Có rất nhiều thắc mắc cũng như thảo luận gần đây xung quanh tên gọi Sodium Lauryl Sulfate, hay SLS, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình. Dựa vào các nghiên cứu khoa học cũng như tham khảo từ các nhãn hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm giặt rửa hữu cơ an toàn, đó là thành phần hiệu quả và an toàn được sử dụng trong các sản phẩm giặt rửa cho gia đình. Dưới đây là các lý do nói lên tại sao:

 

Sodium lauryl sulfate là gì?

 

Sodium lauruly sulfate ( SLS) là chất hoạt động bề mặt có rất nhiều công dụng, trong các sản phẩm giặt rửa, nó được sử dụng để phá vỡ sức căng bề mặt nước, hút bụi bẩn, và góp phần tách vết bẩn ra khỏi vật thể. Chúng tôi sử dụng SLS có nguồn gốc từ dầu dừa hoặc dầu hạt cọ, là thành phần nguồn gốc từ thực vật dễ dàng phân huỷ trong môi trường tự nhiên.

 

Tại sao nhiều người lại lo lắng?

 

Hiện có nhiều nguồn thông tin không chính thống với những thông tin gây hiểu lầm sai lệch về thành phần này. Hầu hết các thông tin không được hỗ trợ bởi các cộng đồng nghiên cứu khoa học, với ngoại lệ về kích ứng với da và mắt. Trong khi sự thật là khi ở dạng thô, SLS có thể gây kích ứng với da và mắt, nhưng khi tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình pha chế, nguy cơ này sẽ giảm. Layer Clean tuân thủ và kiểm soát rất kỹ  tất cả các sản phẩm của mình với yếu tố An toàn đưa lên hàng đầu.

Một lý do khác khiến bạn lo ngại về SLES hoặc SLS có thể bị nhiễm chất độc dioxin 1.4.  Layer Clean không sử dụng các chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc từ dầu mỏ, và hoàn toàn không nhiễm chất dioxin 1.4. SLS có nguồn gốc từ thực vật, với chỉ số tái tạo carbon 100%, dễ phân huy sinh học, không tích luỹ trong đất và nước là yếu tố đảm bảo tuyệt vời với môi trường.

 

Những sản phẩm nào của Layer Clean có SLS?

 

Layer Clean sử dụng SLS trong các sản phẩm nước giặt, nước rửa chén bát, nước lau sàn và nước rửa đa năng.

Layer Clean sử dụng Coco Glucoside cho nước rửa tay.