GIỎ HÀNG CỦA BẠN
TỔNG CỘNG:

Sản phẩm giặt rửa hữu cơ
An toàn thân thiện

NÊN SỬ DỤNG CÁC CHẤT TẨY RỬA NHƯ THẾ NÀO?

NÊN SỬ DỤNG CÁC CHẤT TẨY RỬA NHƯ THẾ NÀO?

Chuyên gia sức khỏe cộng đồng của EPA, ông Sonya Grande cho biết, bột giặt có khả năng loại bỏ các vết bẩn trên quần áo nhưng cũng sẽ bám lại một số chất độc.

 

Do vậy, ông khuyến cáo người sử dụng nên lựa chọn những sản phẩm bột giặt có tính năng bảo vệ môi trường, hoặc khi mua phải đọc kỹ các thành phần có trong bột giặt và nước giặt xả vải. Nếu như trên bao bì có ghi các chất Polyethylene, Polyethylene glycol, Polyoxyethylene thì loại bột giặt, nước giặt này sẽ có khả năng gây ung thư. Theo Cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA), Tổ chức bảo vệ môi trường thế giới thì trong nước xả vải thường có chứa những hóa chất như Benzyn acetate, Benzyn alcohol, Ethyl acetate, Camphor, Chloroform.

 

Nước tẩy rửa nhà tắm, lau sàn, bồn cầu thường chứa hóa chất Benzyl, Polyetylen, Sodium hypochlorite, Chlorine… Đây đều là những hóa chất độc hại cho sức khỏe của con người.

 

Các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng, một số người thường có thói quen sử dụng 2 hay nhiều chất tẩy rửa khi vệ sinh nhà cửa, bồn cầu, điều này có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm. Bởi thuốc tẩy khi tiếp xúc với các loại nước rửa chứa axit thì sẽ tạo ra khí clo, một loại khí có độc tính rất cao, có thể gây choáng váng nếu hít phải. Hỗn hợp nước tẩy trắng với nước tiểu cũng sẽ tạo ra khí độc và gây hại cho phổi. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe thì người sử dụng không nên tùy tiện kết hợp các loại chất tẩy rửa với nhau.

 

 

Trong các hoạt động hàng ngày, mọi người, đặc biệt là các bà nội trợ cần hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất tẩy rửa,chén. Khi giặt với nước giặt quần áo hay lau nhà cửa thì nên đeo găng tay, đeo khẩu trang. Nếu cọ rửa nhà tắm và bồn cầu bằng hóa chất thì cần đóng cửa các phòng khác để mùi hóa chất không bay vào. Đặc biệt, nếu có sử dụng thuốc diệt côn trùng thì chỉ nên tiến hành khi không có người ở nhà, đặc biệt nên tránh xa trẻ em và người lớn tuổi.

 

Đối với chất hoạt động bề mặt (thành phần chính trong sản phẩm tẩy rửa, nước rửa chén, nước giặt quần áo), xu hướng thế giới là sử dụng những chất phân hủy sinh học. Chất tẩy rửa thiên nhiên (hay còn gọi là chất tẩy rửa hữu cơ) là các chất tẩy rửa được tổng hợp các chiết xuất thiên nhiên có nguồn gốc thực vật. Các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ không chứa chlorine, phosphate cũng như các chất hóa học nguy hiểm đến sức khỏe.

 

 

Chúng ta có thể lựa chọn các chất tẩy rửa thiên nhiên được Hiệp hội môi trường quốc tế (WWF) công nhận như Layerclean, hoặc trong điều kiện bắt buộc chúng ta vẫn có thể sử dụng chất tẩy rửa thông thường nhưng để đảm bảo an toàn, bạn nên tuân thủ những quy tắc sau đây để tránh đưa một lượng hóa chất gây hại vào cơ thể:

 

– Không sử dụng nước xả vải cho những loại áo, quần tiếp xúc trực tiếp với những vùng da nhạy cảm như: đồ lót, đồ bơi, khăn mặt, ga gối cho trẻ em,…

 

– Đối với áo quần thông thường, khi sử dụng nước xả vải tuyệt đối không nên chỉ xả 1 lần mà nên xả lại bằng nước sạch ít nhất 1 lần. Vì nếu không xả lại bằng nước sạch, khi bạn là ủi quần áo, sức nóng sẽ thúc đẩy sự bay hơi của hóa chất và chúng sẽ đi thẳng vào cơ thể người thông qua đường hô hấp.

 

Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ đắt hơn sản phẩm thông thường cũng vì những đặc tính vượt trội này. Tuy giá thành có hơi cao hơn nhưng không đáng kể, sức khỏe nên được đặt lên hàng đầu, không nên vì tiết kiệm nhất thời mà ảnh hưởng lâu dài về sau.

 

Chính vì vậy với việc sử dụng sản phẩm hữu cơ thiên nhiên như Layerclean - bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mà:

 

>>> Layerclean với các sản phẩm đều chiết xuất 100% thiên nhiên

 

>>> Layerclean nói KHÔNG với việc sử dụng các chất hóa học cực mạnh

 

>>> Layerclean đưa yếu tố bảo vệ sức khỏe lên trên với thành phần lành tính, các chất tạo hương tạo mùi đều xuất phát từ các loại hoa, loại quả

 

>>> Layerclean phù hợp với mọi làn da, các chị em hoàn toản sử dụng ngay cả khi da nhạy cảm 

 

>>> Layerclean luôn có các chính sách bán hàng và hỗ trợ mua hàng và các combo giá tốt nhất trên thị trường. Liên hệ đặt hàng 08.2358.3434